Pháp luật về cấp sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại - Một số hạn chế và giải pháp khắc phục - Vũ Thị Duyên Thuỷ (2008)
Nghiên cứu pháp luật về cấp sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại. Việc cấp sổ đăng ký chủ nguồn thải là hoạt động quan trọng trong quản lý chất thải nguy hại. Phân tích một số hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục.