Những hạn chế trong các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 1999 về khái niệm hình phạt, mục đích của hình phạt và hướng khắc phục - Hồ Sỹ Sơn (2008)
Phân tích những hạn chế trong các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 1999 về khái niệm hình phạt, mục đích của hình phạt và hướng khắc phục.