Những hạn chế trong việc thực hiện quyền bào chữa của người bị tạm giữ, bị can và bị cáo - Hoàng Thị Minh Sơn (2008)
Trình bày những hạn chế trong việc thực hiện quyền bào chữa của người bị tạm giữ, bị can và bị cáo.