Kiến nghị sửa đổi một số thuật ngữ pháp lý trong chương XXXII Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 - Đỗ Thị Phượng (2008)
Đề xuất một số ý kiến, kiến nghị cho việc sửa đổi thuật ngữ pháp lý trong chương XXXII Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003.