Vấn đề luật pháp trong xây dựng tuyến đường sắt Âu - Á thứ ba - Trần Vân Đông (2008)
Bài viết trình bày vấn đề luật pháp trong xây dựng tuyến đường sắt Âu - Á thứ ba; những nguyên tắc và nội dung chính cần tính đến trong xây dựng cơ chế luật pháp cho tuyến đường sắt Âu - Á. Việc xây dựng tuyến đường sắt này có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng hệ thống vận tải lưu thông hàng hoá trên bộ giữa các nước đang phát triển.