Quan hệ giữa mặt trận tổ quốc và nhà nước trong giai đoạn hiện nay - Hoàng Thị Thuý Hằng (2008)
Phân tích làm rõ mối quan hệ giữa mặt trận tổ quốc và nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Theo quy định của Hiến pháp, đây là mối quan hệ phối hợp để thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn của mỗi bên. Quan hệ phối hợp này được thực hiện theo quy chế phối hợp công tác do Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cơ quan hữu quan ở từng cấp ban hành.