Vai trò của Việt Nam trong quá trình xây dựng cộng đồng an ninh - chính trị ASEAN - Hồ Ánh Nguyệt (2008)
Bài viết nêu vai trò của Việt Nam trong quá trình xây dựng cộng đồng an ninh - chính trị ASEAN.