ASEAN và những nỗ lực hướng tới xây dựng thành công cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á - Lê Thị Anh Đào (2008)
Đề cập việc xây dựng cộng đồng ASEAN mang tính xã hội, tính cộng đồng nhằm tăng cường đoàn kết và hợp tác trong khu vực vì những giá trị chung.