Tuyên bố Băng Cốc năm 1967 và Hiến chương ASEAN năm 2007 - Cơ sở pháp lý cho sự ra đời và phát triển của ASEAN - Nguyễn Thị Thuận (2008)
Tìm hiểu về Tuyên bố Băng Cốc năm 1967 và Hiến chương ASEAN năm 2007