Hoàn thiện các quy định về thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong tố tụng hình sự - Hoàng Thị Minh Sơn (2008)
Phân tích những quy định về quy định về thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ trong tố tụng hình sự. Qua đó đưa ra một số ý kiến để hoàn thiện quy định của pháp luật.