Việc áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 - Nguyễn Đức Thuận (2008)
Trình bày một số vấn đề về thực tiễn áp dụng các biện pháp ngăn chặn phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003