Kiến nghị bổ sung quy định về tư cách tố tụng của người đại diện hợp pháp và người bị kết án vào Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 - Đỗ Thị Phượng (2008)
Đề xuất một số ý kiến đề nghị bổ sung quy định về tư cách tố tụng của người đại diện hợp pháp và người bị kết án vào Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003