Một số ý kiến về phạm vi giám đốc thẩm theo quy định tại Điều 284 Bộ luật tố tụng hình sự - Phan Thị Thanh Mai (2008)
Phân tích một số ý kiến về phạm vi giám đốc thẩm theo quy định tại Điều 284 Bộ luật tố tụng hình sự.