Hoàn thiện một số quy định về giám đốc thẩm trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 - Vũ Gia Lâm (2008)
Đề cập một số vấn đề cụ thể trong quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về giám đốc thẩm nhằm tiếp tục hoàn thiện các quy định của pháp luật về chế định này.