Nâng cao vị thế của người bào chữa tại phiên toà hình sự - Nguyễn Ngọc Khanh (2008)
Bài viết tiếp cận vấn đề dưới góc độ so sánh vị trí của người bào chữa tại phiên toà theo Luật tố tụng hình sự Việt Nam và trong hệ thống tố tụng hình sự của Úc với mong muốn rút ra bài học bổ ích và đưa ra kiến nghị sửa đổi một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự một cách hoàn thiện