Thay đổi thẩm phán, hội thẩm trong tố tụng hình sự - Mai Thanh Hiếu (2008)
Nghiên cứu điều kiện thay đổi và thực hiện thay đổi thẩm phán, hội thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam, có sự so sánh, đối chiếu pháp luật.