Các quyền hiến định của công dân và bảo đảm pháp lý ở nước ta. - Nguyễn Văn Động (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Các quyền hiến định của công dân ở nước ta. (2) Bảo đảm pháp lý cho các quyền hiến định của công dân.