Về công nhận và thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định dân sự của toà án nước ngoài, phán quyết của trọng tài nước ngoài - Nguyễn Trung Tín (2006)
Nghiên cứu khái niệm công nhận và thực thi các quyết định của toà án và trọng tài nước ngoài; Ý nghĩa của việc công nhận và thi hành quyết định của toà án và trọng tài nước ngoài.