Quy trình lấy ý kiến nhân dân ở Thái Lan - Từ lịch sử đến hiện tại - Nguyễn Ngọc Đào (2008)
Tìm hiểu vài nét khái quát về thực trạng lấy ý kiến nhân dân tại Thái Lan và một số cơ quan có liên quan; Nghiên cứu cơ sở pháp lý cho việc lấy ý kiến nhân dân tại Thái Lan và quy trình tổ chức lấy ý kiến nhân dân. Đưa ra một số nhận xét của các chuyên gia Thái Lan về các phương pháp và kỹ thuật lấy ý kiến nhân dân tại Thái Lan hiện nay.