Phong tục tập quán Việt Nam trong mối quan hệ với những quy định về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác - Vũ Thị Hồng Yến (2008)
Tìm hiểu vài nét về đặc trưng phong tục tập quán của người Việt Nam, qua đó làm rõ mối quan hệ hay sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa phong tục, tập quán với với những quy định về về hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác.