Pháp luật Việt Nam trong tiến trình toàn cầu hóa. - TS. Nguyễn Minh Đoan (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề liên quan đến pháp luật Việt Nam trong tiến trình toàn cầu hóa, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình sửa đổi, bổ sung pháp luật Việt Nam.