Khái niệm miễn trách nhiệm hình sự và phân loại các trường hợp miễn trách nhiệm hình sự - Trịnh Tiến Việt (2008)
Nghiên cứu các khái niệm miễn trách nhiệm hình sự và phân loại các trường hợp miễn trách nhiệm hình sự ở trên thế giới và Việt Nam.