Bình luận về một số nội dung trong Dự thảo Luật quốc tịch Việt Nam (sửa đổi) - Nguyễn Thị Thuận (2008)
Bình luận về một số sửa đổi, bổ sung đã được đưa vào Dự thảo Luật quốc tịch. Đề xuất thêm một vài sửa đổi mới góp phần hoàn thiện luật quốc tịch Việt Nam trong bối cảnh điều kiện phát triển kinh tế, xã hội của đất nước và tư duy pháp lý có nhiều thay đổi.