Về việc xây dựng luật đăng ký bất động sản - Nguyễn Thị Nga (2008)
Trình bày một số ý kiến có nội dung liên quan đến việc xây dựng Luật đăng ký bất động sản nhằm góp phần bảo đảm đúng lộ trình xây dựng và thông qua luật này, quan trọng hơn là đảm bảo cho luật đặng ký bất động sản có nội dung phù hợp, phản ánh đúng nhu cầu khách quan của đời sống xã hội.