Giải quyết tranh chấp kinh tế theo phương thức thương lượng, hòa giải. - Trần Ngọc Dũng (2004)
Bài viết đề cập đến vấn đề giải quyết tranh chấp kinh tế theo phương thức thương lượng, hòa giải, bao gồm: Bản chất của việc thương lượng, hòa giải trong giải quyết tranh chấp kinh tế; Mục đích của việc giải quyết tranh chấp kinh tế bằng phương thức thương lượng, hòa giải; Nguyên tắc của việc giải quyết tranh chấp kinh tế theo phương thức thương lượng, hòa giải.