Vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi người lao động trong và sau cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước - Đỗ Thị Dung (2008)
Bàn về vai trò của tổ chức công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi người lao động trong và sau cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước.