Bàn về điều kiện bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong Luật sở hữu trí tuệ năm 2005 - Vũ Thị Hải Yến (2008)
Tìm hiểu về điều kiện bảo hộ chỉ dẫn địa lý trong Luật sở hữu trí tuệ năm 2005. Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ nếu đáp ứng được các điều kiện quy định tại điều 79 Luật sở hữu trí tuệ.