Vấn đề nạn nhân của tội mua bán phụ nữ ở Việt Nam - Nguyễn Văn Hương (2008)
Nghiên cứu về tội mua bán phụ nữ thông qua tìm hiểu các đặc điểm của nạn nhân của tội mua bán phụ nữ - các đặc điểm liên quan đến các yếu tố làm hình thành nguyên nhân, điều kiện của tội mua bán phụ nữ cũng như có ý nghĩa đối với việc xác định các biện pháp phòng ngừa tội mua bán phụ nữ.