Thực hiện quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự của viện kiểm sát. - Hoàng Thị Sơn (2004)
Bài viến đề cập đến vấn đề hực hiện quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự của viện kiểm sát, bao gồm: (1) Khái niệm quyền công tố và thực hành quyền công tố trong tố tụng hình sự. (2) Nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát khi thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong tố tụng hình sự. (3) Mối quan hệ giữa thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tuân theo pháp luật.