Pháp luật về dịch vụ logistics ở Việt Nam - Bùi Ngọc Cường (2008)
Tìm hiểu khái niệm logistics và pháp luật về dịch vụ logistics ở Việt Nam. Đưa ra một vài nhận xét về dịch vụ này ở Việt Nam trong thời gian gần đây.