Hợp đồng nhượng quyền thương mại có yếu tố nước ngoài theo pháp luật Việt Nam - Nguyễn Bá Bình (2008)
Tìm hiểu về hợp đồng nhượng quyền thương mại có yếu tố nước ngoài theo pháp luật Việt Nam; tác giả chia sẻ về hợp đồng nhượng quyền thương mại có yếu tố nước ngoài theo pháp luật Việt Nam.