Một số vấn đề về thủ tục rút gọn trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - Đỗ Thị Phượng (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về thủ tục rút gọn trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003, bao gồm: (1) Phạm vi và điều kiện áp dụng thủ tục rút gọn. (2) Thẩm quyền và quyết định áp dụng thủ tục rút gọn. (3) Áp dụng các biện pháp ngăn chặn theo thủ tục rút gọn. (4) Quy định về điều tra, truy tố, xét xử theo thủ tục rút gọn.