Bảo vệ quyền sở hữu bằng phương thức kiện đòi tài sản trong pháp luật dân sự Việt Nam và pháp luật dân sự của một số nước - Nguyễn Minh Tuấn (2008)
Nghiên cứu về vấn đề bảo vệ quyền sở hữu bằng phương thức kiện đòi tài sản trong pháp luật dân sự; và phân biệt, so sánh sự khác nhau giữa bảo vệ quyền sở hữu bằng phương thức kiện đòi tài sản trong pháp luật dân sự Việt Nam và pháp luật dân sự của một số nước.