Pháp luật tài chính doanh nghiệp trong chương trình đào tạo cử nhân luật ở Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Vân (2008)
Bàn về vị trí của pháp luật tài chính doanh nghiệp trong chương trình giảng dạy ở bậc đào tạo cử nhân luật; đồng thời xác định những nội dung chủ yếu của pháp luật tài chính doanh nghiệp cần đưa vào giảng dạy ở bậc đào tạo này trong thời gian tới.