Những sửa đổi, bổ sung cơ bản về giám đốc thẩm trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - ThS. Phan Thanh Mai (2004)
Bài viết đề cập đến những sửa đổi, bổ sung cơ bản về giám đốc thẩm trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003, bao gồm: Quyết định của hội đồng thẩm phán Toà án nhân dân tối cao không bị kháng nghị giám đốc thẩm; Thẩm quyền giám đốc thẩm; Thẩm quyền của hội đồng giám đốc thẩm;...