Một số ý kiến trao đổi về dự thảo luật thuế giá trị gia tăng và luật thuế thu nhập doanh nghiệp - Phạm Thị Giang Thu (2008)
Trao đổi một số ý kiến trao đổi về dự thảo luật thuế giá trị gia tăng và luật thuế thu nhập doanh nghiệp. Qua đó đưa ra một số kiến nghị cụ thể cho hai dự án luật.