Các điểm mới trong quy định về những biện pháp ngăn chặn của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - Vũ Gia Lâm (2004)
Bài viết đề cập đến các biện pháp ngăn chặn và căn cứ áp dụng các biện pháp ngăn chặn được quy định trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003.