Mô hình cơ quan tư vấn, hỗ trợ kết hôn có yếu tố nước ngoài - Giải pháp đảm bảo quyền lợi của phụ nữ Việt Nam kết hôn với người nước ngoài - Nguyễn Thị Lan (2008)
Bài viết đưa ra một số mô hình mới về cơ quan tư vấn, hỗ trợ kết hôn có yếu tố nước ngoài và coi đây là giải pháp tối ưu đảm bảo quyền của phụ nữ Việt Nam khi kết hôn với người nước ngoài