Những điểm mới trong các quy định về người bào chữa của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - Nguyễn Ngọc Khanh (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề sau: (1) Đối tượng của việc bào chữa. (2) Thời điểm tham gia tố tụng của người bào chữa. (3) Quyền và nghĩa vụ của người bào chữa. (4) Lựa chọn, thay đổi người bào chữa. (5) Việc cấp, thu hồi giấy chứng nhận người bào chữa.