Điều kiện xây dựng, phát triển thị trường mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ở Việt Nam - Bùi Thanh Lam (2008)
Bài viết tìm hiểu về thực trạng hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp trên thế giới và Việt Nam. Trình bày những điều kiện xây dựng, phát triển thị trường mua bán và sáp nhập doanh nghiệp ở Việt Nam.