Pháp luật về bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động, an sinh xã hội của một số nước trên thế giới - Lương Thị Thủy (2008)
Cung cấp một số nội dung pháp luật về bình đẳng giới trong lĩnh vực lao động và an sinh xã hội của một số nước trên thế giới về các vấn đề tuyển dụng lao động, việc làm; học nghề và đào tạo; trả lương và thu nhập; an toàn lao động và vệ sinh lao động; độ tuổi nghỉ hưu; y tế...