Luật bình đẳng giới - Sự cần thiết và một số nội dung cơ bản - Dương Tuyết Miên (2008)
Bài viết nêu sự cần thiết của việc ban hành Luật bình đẳng giới, và giới thiệu một số nội dung cơ bản của luật bình đẳng giới.