Vấn đề dẫn độ theo Bộ luật tố tụng hình sự Việt Nam năm 2003. - Mai Thanh Hiếu (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề sau: (1) Khái niệm dẫn độ. (2) Căn cứ dẫn độ. (3) Đối tượng bị dẫn độ. (4) Dẫn độ để truy cứu trách nhiệm hình sự và dẫn độ để chấp hành hình phạt.