Một số ý kiến cho việc hướng dẫn thi hành các quy định quản lý nhà nước về bình đẳng giới - Hà Thị Thanh Vân (2008)
Phân tích một số ý kiến cho việc hướng dẫn thi hành các quy định quản lý nhà nước về bình đẳng giới. Quy định của luật bình đẳng giới cụ thể và chi tiết là cơ sở để thực thi dễ dàng, hiệu quả và là tiền đề để những mong đợi của người dân về xã hội bình đẳng, tiến bộ, ...và những cam kết của Việt Nam trước cộng đồng quốc tế về bảo đảm quyền con người và đảm bảo bình đẳng giới sớm trở thành hiện thực.