Những yếu tố xã hội tác động tới việc thực hiện Luật bình đẳng giới - Bùi Thị Mừng (2008)
Bàn về những yếu tố xã hội tác động tới việc thực hiện luật bình đẳng giới. Từ đó đề xuất một số giải pháp để phát huy những tác động tích cực và hạn chế những tác động tiêu cực nhằm thực hiện tốt việc đưa luật bình đẳng giới vào thực tế cuộc sống.