Thẩm quyền xét xử hình sự của Tòa án nhân dân cấp huyện theo Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003. - Hoàng Văn Hạnh (2004)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề sau: (1) Vai trò của tòa án nhân dân cấp huyện. (2) Những quy định của pháp luật tố tụng hình sự về thẩm quyền xét xử hình sự của tòa án nhân dân cấp huyện. (3) Thẩm quyền của tòa án nhân dân cấp huyện theo quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003.