Kỷ luật lao động với vấn đề bình đẳng giới - Trần Thúy Lâm (2008)
Làm rõ sự cần thiết phải đặt ra vấn đề bình đẳng giới trong lĩnh vực kỷ luật lao động. Cần có những quy định cụ thể để bảo vệ quyền lợi của người lao động đặc biệt là lao động nữ, bảo đảm bình đẳng giới.