Về giảm trừ gia cảnh trong luật thuế thu nhập cá nhân nhìn từ góc độ bình đẳng giới - Nguyễn Thị Lan (2008)
Nhìn từ góc độ bình đẳng giới, việc giảm trừ gia cảnh phải đảm bảo hai tiêu chí. Quy định này về cơ bản đảm bảo vệ được quyền và lợi ích của các cá nhân, đảm bảo sự bình đẳng trong gia đình và sự công bằng xã hội.