Vấn đề đưa các quy định của luật bình đẳng giới vào cuộc sống - Trần Minh Hương (2008)
Đề cập một số hoạt động cơ bản nhằm tạo điều kiện cần thiết cho các quy định của luật bình đẳng giới có thể phát huy vai trò của mình trong sự phát triển của xã hội hiện đại.