Pháp luật hình sự và tố tụng hình sự ở Việt Nam trong việc bảo vệ phụ nữ - Đỗ Đức Hồng Hà (2008)
Đề cập các quy định của pháp luật hình sự và tố tụng hình sự ở Việt Nam trong việc bảo vệ quyền lợi của người phụ nữ